Tư Vấn Làm Đẹp

05113 702 702

090 302 2404

Kết Nối Facebook

Đối Tác

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập

  • 1
  • 7
  • 5
  • 3
  • 1
  • 4

Số người đang xem

  • 1
  • 2

Gội Đầu Massage Mặt

 Quy trình dịch vụ:
 
+ Bước 1: Làm sạch cơ thể bằng nước ấm và thảo dược.
 
+ Bước 2: Massage body bằng tinh dầu giúp lưu thông khí huyết giảm căng thẳng mệt mỏi.
 
Massagebody + gội đầu + Massage mặt + đắp mặt nạ trái cây tại MK Spa
 
 
+ Bước 3: Gội đầu kết hợp với ấn huyệt giúp lưu thông khí huyết giảm hiện tượng đau nhức vùng đầu
 
 
+ Bước 4: Xả tóc và sấy khô
 
 
 
Giữ mãi nét thanh xuân xinh đẹp rạng ngời là nhu cầu mà rất nhiều phụ nữ quan tâm. Vẻ đẹp hình thức phần nào đã đem lại sự tự tin cho người phụ nữ và góp phần trong việc đối ngoại, đem đến thành công trong công việc cũng như hạnh phúc gia đình. Vì thế, phái đẹp luôn phải biết nâng niu và giữ gìn những gì mình đang có.
 
 
 
Hướng tới những dịch vụ chăm sóc thư giãn, MK Spa không sử dụng quá nhiều máy móc trong quá trình chăm sóc và trị liệu mà chủ yếu sử dụng các động tác massage bằng tay, kết hợp với các sản phẩm đặc trị có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, mang lại cho bạn sự an toàn và hiệu quả.
 
 
Các bài massage trị liệu dành cho những người bị mỏi cơ do hoạt động nhiều như chơi thể thao, đi lại nhiều, ngồi quá lâu, lái xe đường dài … Massage trị liệu sử dụng chủ yếu là các động tác day, ấn để tác động vào các mạch năng lượng chính, giúp bạn giảm được mệt mỏi và lấy lại năng lượng, phục hồi sinh lực.
 
Bên cạnh đó, với dịch vụ gội đầu, massage đầu giúp tinh thần trở nên thư thái, nhẹ nhàng. Cho bạn tận hưởng và cảm nhận những giây phút thư giãn và thoái mái nhất.
 
Những thành viên của MK Spa nhận thức sâu sắc rằng tài sản lớn nhất của mình là những nụ cười, đến nơi đây bạn luôn được tiếp đón một cách nồng hậu nhất với những con người thân thiện nhất.
 
 
Nếu bạn muốn trút bỏ sự mệt mỏi của cơ thể, tìm kiếm một cảm giác sảng khoái và chăm chút cho sắc đẹp của mình, vậy thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo của MK Spa.